Trang sức doanh nhân – Hãnh diện thành công
Ngày 13.10 là ngày cả nước tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam bởi những đóng góp không nhỏ của họ cho xã hội. Vào ngày này các doanh nhân xứng đáng được thưởng hoặc tự thưởng cho mình món quà ý nghĩa để ghi dấu kỷ niệm hay vinh danh thành công. Xu hướng những năm gần đây, doanh nhân thường lựa chọn vàng trang sức làm quà tự thưởng cho chính mình nhân ngày Doanh nhân Việt Na

 

Trang sức giúp doanh nhân lịch lãm phong độ, tự tin đàm phán, thể hiện sự thành công, gia tăng uy tín và vị thế. Một phần nhờ đó mà công danh, sự nghiệp của mỗi doanh nhân được thuận lợi hơn.

 

 

 

 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua trang sức dịp13.10, Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và tuyển chọn rất nhiều trang sức dành riêng cho giới doanh nhân với kiểu dáng sang trọng , mẫu mã độc đáo, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá … trong đó có nhiều trang sức đơn chiếc hoặc đồng bộ gắn đá ngọc quý chất lượng cao, giàu giá trị thẩm mỹ và tâm linh, giúp doanh nhân dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hợp tuổi, mệnh và tháng sinh của mình.  Đồng thời người thân (chồng hoặc vợ) của doanh nhân cũng dễ dàng lựa chọn được món quà ưng ý tặng “nửa kia” của mình.

Trang sức doanh  nhân –  tầm vóc người thành đạtBài viết cũ hơn Bài viết mới hơn