30 BỘ TRANG SỨC CỦA BẢO TÍN MINH CHÂU TRÌNH DIỄN TẠI TRIỂN LÃM CƯỚI TRỐNG ĐỒNG
Tối ngày 12 và 13/8/2017 tại Triển lãm cưới Trống Đồng - 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy - Hà Nội, Công ty Vàng Bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức thành công hai buổi trình diễn trang sức cưới. Theo đó 30 bộ trang sức cưới mới nhất của Bảo Tín Minh Châu đã được triển lãm tại đây và được hàng ngàn khách hàng tham quan triển lãm hưởng ứng nhiệt tình.
 
Mỗi người mẫu khi đeo trên mình các bộ trang sức đẹp lung linh của Bảo Tín Minh Châu kết hợp cùng bộ sưu tập áo cưới, áo dạ hội lộng lẫy của thương hiệu Serena Light, tạo nên hình ảnh các cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ, quyến rũ và có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với những người xung quanh. 
Chương trình có sự tham gia của bà Nguyễn Thu Hiên – Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, đại diện thương hiệu Serena Light cùng gần 5000 ngàn khách tham quan triển lãm
 
 
 

1. Bộ trang sức vàng tây Bông hồng đa sắc, mang đến nét đẹp lộng lẫy, rạng ngời cho nữ chủ nhân khi đi dạ tiệc, đám cưới hay xinh đẹp rực rỡ khi đeo trong chính lễ vu quy của mình. 

2. Bộ trang sức vàng trắng gắn đá quý ruby Nữ hoàng đêm hội, với thiết kế cầu kỳ, tinh tế và đẹp mắt. Các họa tiết hoa, lá, nụ được khéo léo đính những viên ngọc quý Ruby nổi bật cùng dải đá trắng lấp lánh mang đến vẻ đẹp đầy quyến rũ cho bộ trang sức và vẻ đẹp lôi cuốn cho chủ nhân.

3. Bộ trang sức vàng ta Thịnh vượng và thành công,  mang đến nét đẹp đài các, kiêu sa cho các cô dâu trong ngày vu quy. Đồng thời là món quà hồi môn ý nghĩa thay lời chúc hạnh phúc, thịnh vượng và thành công của đấng sinh thành dành cho con cháu. 

4. Bộ trang sức vàng ta Sen vàng hạnh phúc, tôn vinh nét đẹp thanh khiết, rạng ngời của người phụ nữ.  Kết hợp cùng áo dài dự tiệc hay áo cưới trong ngày vu quy, chủ nhân sẽ càng thêm rực rỡ, tỏa sáng.  

5. Bộ trang sức vàng trắng gắn ruby Tỏa sáng thành công, mang lại vẻ đẹp rực rỡ và may mắn, thành công cho chủ nhân.

6. Bộ trang sức vàng trắng gắn Saphire Giọt ngọc lấp lánh, mang đến vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ cho phái đẹp.

7. Các người mẫu trình diễn tại triển lãm cưới tại đây: https://goo.gl/pqeFro

 
Năm nay, triển lãm Trống Đồng có tất cả 48 Gian hàng tham gia và có khoảng 5.000 khách hàng tham quan cùng nhiều báo đài đưa tin về sự kiện.

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn