XU HƯỚNG MUA TRANG SỨC TRONG DỊP THẦN TÀI TĂNG MẠNH
Theo quan niệm dân gian, mua vàng trong ngày Vía Thần tài, chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc may mắn cả năm. Vì thế, từ lâu, cứ vào mồng 10 Tết, người dân lại nô nức đi mua vàng đón lộc.

Vì thế trong một vài năm gần đây, số lượng người mua vàng, trang sức ngày thần tài đã ngày một tăng mạnh. Nhưng thay vì mua vàng tích trữ, thì người dân lại chủ yếu mua vàng trang sức lấy may. Lý do bởi vàng trang sức không những may mắn mà còn đeo dùng hàng ngày làm tăng thêm vẻ đẹp và gia tăng giá trị cho người sử dụng. Trang sức còn giúp tăng uy tín của người đeo đối với những người xung quanh, từ đó tạo ra các điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác giúp sự nghiệp may mắn hơn. Vì vậy có thể nói ngày thần tài mua vàng trang sức là một sự lựa chọn thông minh để hiện thực hóa may mắn.

Chúng ta đều biết thần tài không ai khác chính là bản thân mình. Sự may mắn đến chính là do sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc, học tập, cống hiến, hy sinh để mang lại kết quả tốt đẹp cho mình và người thân. Vậy không ai khác chính bản thân mỗi người là thần tài của mình. Với ý nghĩa đó, trang sức lại càng trở thành sự lựa chọn số 1 trong ngày vía thần tài. Có thể nói mua vàng trang sức ngày vía thần tài là một cách thông minh hiện thực hóa sự may mắn thông qua việc sử dụng trang sức hàng ngày để nâng cao giá trị bản thân.

Hiểu được điều đó, đồng thời nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách mua vàng trang sức lấy may trong ngày Thần Tài, năm nay bên cạnh Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị rất nhiều trang sức từ vàng ta, vàng tây, đặc sắc dành riêng cho ngày thần tài như: mặt dây thần tài, đĩnh vàng, mặt khuyển vàng, vòng lắc hoa, nhẫn kim tiền gắn đá ngọc quý … với trọng lượng nhỏ nhẹ từ 0.5 đến 2 chỉ, giúp quý khách dễ dàng sở hữu để lấy may và làm đẹp. Đặc biệt mặt hàng trang sức gắn đá ngọc quý thiên nhiên thường được khách lựa chọn nhiều trong dịp thần tài được Công ty chế tác số lượng lớn giúp quý khách dễ dàng lựa chọn để đeo đẹp sang và mang lại may mắn.

Trang sức Bảo Tín Minh Châu đa dạng mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, đá ngọc kiểm định uy tín, … giúp quý khách dễ dàng lựa chọn để lấy may đầu năm, làm quà biếu tặng hay làm tài sản tích giữ giá trị…

Đặc biệt, nhân dịp thần tài 2018, Bảo Tín Minh Châu triển khai chương trình “Tuần lễ thần tài – Mua trang sức vàng – Trúng vàng may mắn”. Theo đó, từ ngày 25/2 đến ngày 3/3/2018, quý khách mua trang sức tại hệ thống CSKD của Bảo Tín Minh Châu sẽ có cơ hội trúng nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long tổng trị giá 12 chỉ.

Với quan niệm, đầu năm mới việc mua sắm phải thuận lợi, mọi việc tròn trịa, vừa đủ, không thêm không bớt. Vì vậy trong tuần lễ này người ta thường chọn mua trang sức có thể dùng được ngay như dây chuyền rạng rỡ sắc xuân, bông tai rạng ngời khuôn, lắc tay nối vòng may mắn, nhẫn vừa tay đeo ngay cho đẹp… để không phải can thiệp chỉnh sửa, cắt gọt gì.

Thần tài mua vàng trang sức – Sung túc, may mắn cả năm!Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn