Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu – Kỷ vật của tình yêu đích thực
Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nhẫn cưới ở đâu vừa đẹp, vừa sang, giá thành đa dạng để làm kỷ vật của tình yêu đích thực, vật minh chứng cho hạnh phúc của mình? Nếu các bậc phụ huynh đang suy nghĩ về món quà hồi môn ý nghĩa dành tặng con cháu?... ... Thì Eros – nhãn hàng trang sức cưới Bảo Tín Minh Châu sẽ đáp ứng nhiều hơn cả những gì các bạn mong đợi.

Xem thêm mẫu nhẫn: >> https://goo.gl/CVBgMM

Eros là tên vị Thần tình yêu trong Thần thoại Hy Lạp, (Eros còn có tên khác là thần Cupid). Thần tình yêu Eros với nàng công chúa xinh đẹp Psyche có một mối tình cảm động và đầy trắc trở, gian truân. Nhưng cuối cùng, vượt lên mọi khó khăn, thách thức, ánh sáng và niềm vui đã đến với họ. Thần Eros đã nắm tay nàng Psyche xinh đẹp, từ đó họ chẳng bao giờ rời xa nhau nữa.

Từ câu chuyện tình yêu cảm động của Thần Eros và nàng công chúa Psyche, Bảo Tín Minh Châu đã tạo nên thương hiệu EROS – nhãn hàng chuyên về nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn và trang sức cưới với thông điệp gửi đến các đôi uyên ương: “Mãi mãi bên nhau, hạnh phúc đong đầy”.

Xem thêm mẫu nhẫn: >> https://goo.gl/SpRpp6

Mỗi đôi nhẫn cưới mang trong mình sự tinh xảo, tỉ mỉ và niềm yêu nghề tha thiết của các nghệ nhân kim hoàn Bảo Tín Minh Châu. Điều đó khiến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật mang đến cho các đôi uyên ương sứ mệnh kết nối yêu thương, vẹn tròn hạnh phúc, sung túc trăm năm.

 

Dù đôi bạn thích phong cách nào, gu thẩm mỹ gì, mức giá ra sao... chắc chắn cũng sẽ tìm được "vòng tròn hạnh phúc" ưng ý tại nhãn hàng Eros-  Bảo Tín Minh Châu.

Từ nhẫn cưới trơn truyền thống đơn giản đẹp bền theo thời gian đến nhẫn cưới đính kim cương mang dấu ấn của tình yêu bất diệt, tỏa sáng cùng hạnh phúc của bạn, nhẫn cưới hoa văn tượng trưng sinh động cho các cung bậc của hạnh phúc lứa đôi, Nhẫn cưới gắn đá quý – phúc lộc may mắn, vẹn tròn nghĩa phu thê.

Xem thêm mẫu nhẫn: >> https://goo.gl/SpRpp6

Bạn cũng có thể chọn cặp nhẫn cưới theo màu sắc biểu trưng riêng như: Vàng trắng cho vẻ đẹp hiện đại, năng động, vàng vàng cho nét đẹp truyền thống, tinh xảo, vàng hồng cho vẻ đẹp thời trang, cá tính.

 

Xem thêm mẫu nhẫn: >> https://goo.gl/pzdr3s

Ngoài nhẫn cưới thì  dòng sản phẩm  Kiss ring - Nhẫn cầu hôn luôn được các bạn trẻ yêu thích. "Yêu là cưới" là mong muốn của không ít các cặp đôi khi hai con tim cùng thổn thức với những vui buồn của nhau. Chàng khao khát được đưa nàng về dinh. Nàng ước ao một lời nói/hành động thể hiện thành ý đó của chàng. Và KISS RING -NHẪN CẦU HÔN như một phép màu giúp hai trái tim yêu xích lại gần nhau hơn. Hình ảnh chàng tặng NHẪN CẦU HÔN cho nàng với tấm chân tình, tin yêu đã trở thành lời cầu hôn ngọt ngào nhất mà người con trai muốn nói với người con gái mình yêu  - Mình về chung một nhà em nhé!

Còn các bậc phụ huynh muốn lựa chọn trang sức cưới làm của hồi môn cho con cháu mình thì sao?

Thấu hiểu tình thương yêu ấm áp của những đấng sinh thành dành cho con cháu, Bảo Tín Minh Châu ra mắt Bộ sưu tập Kim Hỷ - sản phẩm trang sức cưới Eros thuộc nhãn hàng trang sức vàng ta Hoàng Kim Bảo, bao gồm các bộ trang sức cưới vàng ta, kiềng vòng cô dâu, nhẫn vàng 99,99… để các bậc phụ huynh lựa chọn làm quà tặng, của hồi môn với mong muốn con cháu được sung túc, hạnh phúc vững bền.

Bảo Tín Minh Châu chúc các cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn