TRANG SỨC 8.3: MÓN QUÀ TRI ÂN ĐẬM NGHĨA ÂN TÌNH
Mồng 8/3 là ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp. Đặc biệt đây là ngày để con cháu tri ân mẹ, bà bởi công ơn sinh thành dưỡng dục, chăm lo; chồng tri ân vợ bởi những vất vả lo toan vợ chăm sóc vun vén cho gia đình; bạn trai tri ân người yêu bởi những tình cảm ấm áp cô gái mang đến cho mình. Vì thế vào ngày này, phái mạnh thường biếu/tặng quà cho ba, mẹ và vợ, bạn gái mình để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Và món quà trang sức từ lâu đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người trong dịp 8.3.

Tuy nhiên để lựa chọn được món quà trang sức ý nghĩa chưa hẳn ai cũng biết. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết mua trang sức chất lượng tốt ở đâu để vừa đeo được bền lâu, người tặng lại tự tin và yên tâm về món quà ý nghĩa.

Ý thức được nhu cầu của khách hàng, từ nhiều năm qua Bảo Tín Minh Châu – Công ty Vàng bạc Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam đã chế tác ra nhiều mẫu mã trang sức đẹp, bền chắc, có khả năng lưu truyền nhiều thế hệ. Đặc biệt Công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nên trang sức luôn bền, đẹp vượt thời gian, giúp "tự tin người trao - tự hào người nhận" và khi cần có thể dễ dàng bán lại được giá tốt trên thị trường.

Nhân dịp 8.3 năm nay, nhằm giúp các bà, các mẹ và những cô gái đang yêu và chưa yêu luôn tỏa sáng, rạng ngời, đồng thời giúp phái mạnh dễ dàng lựa chọn được món quà ưng ý biếu tặng một nửa thế giới yêu thương, Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt rất nhiều sản phẩm trang sức làm Món quà tri ân đậm nghĩa ân tình với nhiều món/bộ trang sức ngọc quý đính trên vàng ta 24k, vàng tây chế tác tinh xảo, mẫu mã đa dạng; nhiều kích cỡ, kiểu dáng, sắc màu đá; nhiều mức giá, giúp tôn vinh nét đẹp phúc hậu, trang nhã của những người bà, người mẹ - những người phụ nữ đứng tuổi. Vì thế những món trang sức này thường được những người con/cháu hiếu thuận lựa chọn biếu bà và mẹ kính yêu trong dịp tôn vinh phái đẹp 8.3.

Bên cạnh đó, trang sức kim cương, ngọc quý đính trên vàng 18K, 14K, 10K với kiểu dáng sang trọng mà trẻ trung, tinh tế và quyến rũ … giúp những người vợ trẻ hay người yêu luôn tỏa sáng và cuốn hút. Đây thực sự là sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời của những người chồng để tri ân “người đầu gối tay ấp” của mình và những bạn trai dùng làm quà tặng bạn gái thể hiện tình cảm với người con gái mình yêu trong dịp 8.3.

Nhân dịp 8.3, Bảo Tín Minh Châu kính chúc các Bà, các Mẹ và chị em phụ nữ Sức khỏe – Xinh đẹp và Hạnh phúc!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn