PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VŨ PHƯƠNG NAM TỔ CHỨC THANKS PARTY - TRI ÂN CÁC CỘNG SỰ

Để bày tỏ sự tri ân và thể hiện lời cảm ơn chân thành nhất đến các cộng sự - những người đã tham gia dự án xây dựng hệ thống nhãn hàng chuyên biệt của Bảo Tín Minh Châu quý II, quý III năm 2017, tối 2.11, tại không gian sang trọng 189 Nghi Tàm – Hà Nội, Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức buổi Thanks Party – buổi tiệc dành cho các cộng sự và một số khách mời thân thiết của Ban Tổng Giám đốc. Thanks Party do PTGĐ Vũ Phương Nam trực tiếp chỉ đạo tổ chức với không gian sang trọng mà ấm cúng cùng gam màu chủ đạo đen, trắng.

Tham dự buổi tiệc có Doanh nhân Văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Phó Tổng Giám đốc Vũ Phương Nam, cùng đại diện các phòng ban, một số khách mời thân thiết và 13 cá nhân là thành viên của Bảo Tín Minh Châu tham gia dự án xây dựng hệ thống nhãn hàng chuyên biệt do PTGĐ Vũ Phương Nam khởi xướng.

Với nhiệt huyết cháy bỏng cho ra đời các nhãn hàng trang sức chuyên biệt của PTGĐ Vũ Phương Nam, sau một thời gian ấp ủ, đến nay Bảo Tín Minh Châu đã chính thức có thêm 9 nhãn hàng trang sức, cùng với nhãn hàng Vàng rồng Thăng Long nâng tổng số nhãn con của Bảo Tín Minh Châu lên con số 10 tròn chĩnh.

Để một dự án thành công, cần đến sự chung tay của nhiều người. Nhiệt huyết tập thể được hun đúc từ nhiệt huyết của từng cá thể. Mỗi người mang một niềm cảm hứng sáng tạo riêng tạo ra giá trị riêng, cùng với ý thức tập trung cao độ trong công việc góp phần mang lại một thành công chung của dự án.  Hơn ai hết hiểu được điều đó, nên PTGĐ Vũ Phương Nam đã dành buổi Thanks Party này để tri ân từng cá nhân bởi những đóng góp của họ trong dự án 10 ngành hàng.

Tại buổi lễ, PTGĐ Phương Nam chia sẻ những niềm vui khi niềm đam mê của mình nhận được sự ủng hộ của Tổng Giám đốc, của cộng sự, và của tất cả bạn bè bằng cách này hay cách khác. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của tất cả các thành viên đã đồng hành cùng các dự án của Bảo Tín Minh Châu nói chung và dự án 10 ngành hàng nói riêng.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ đến từ tất cả các thành viên và khách mời.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn