KHÁCH NƯỜM NƯỢP KÉO ĐẾN BẢO TÍN MINH CHÂU MUA VÀNG ĐÓN LỘC THẦN TÀI

Theo quan niệm dân gian, cứ vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này, người dân mua vàng để cầu mong cho một năm làm ăn may mắn, suôn sẻ. Vì thế, ngày mồng 10 tháng Giêng năm nay, khách hàng nườm nượp kéo đến Bảo Tín Minh Châu mua vàng đón lộc. Rất nhiều người dân đã có mặt từ rất sớm tại các điểm bán của Bảo Tín Minh Châu từ khi các cửa hàng chưa mở cửa với mong muốn trở thành khách hàng đầu tiên được mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Để đáp ứng nhu cầu của người mua vàng cầu may, sung túc cho cả năm cũng như giảm bớt tình trạng quá đông của các điểm bán. Năm nay, các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu đã mở cửa từ 6h30 sáng đến 22h30 cùng ngày để phục vụ quý khách hàng, đặc biệt, Bảo Tín Minh Châu còn chuẩn bị nước uống, sữa, hoa quả và đồ ăn nhẹ cho quý khách đến mua vàng. Do nhu cầu quá lớn của khách hàng tới mua vàng cho nên tại các điểm bán, Bảo Tín Minh Châu đã bố trí lực lượng an ninh, sắp xếp khách hàng cũng được các cửa hàng lên phương án từ trước, hạn chế tối đa tình trạng chen lấn nhau.

Ước tính lượng khách mua trang sức và vàng năm nay tăng khoảng 20% so với ngày Thần tài năm trước, một phần là do khách hàng ngày càng tín nhiệm thương hiệu vàng BTMC, bên cạnh đó các hệ thống cửa hàng của BTMC cũng được mở rộng, chất lượng phục vụ tốt hơn.

Theo ghi nhận tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu, lượng khách liên tục đông và gia tăng từng thời điểm tại các cửa hàng của Công ty và kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để mua bằng được vàng Bảo Tín Minh Châu đón lộc Thần tài.

Mặt hàng giao dịch chủ yếu ngoài nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long trọng lượng 0,5 chỉ, 1 chỉ và 2 còn có các sản trang sức như nhẫn kim tiền, nhẫn kim tiền đính ngọc quý, mặt dây khuyển vàng, đĩnh vàng, và các trang sức vàng tây, vàng ta vừa làm đẹp vừa mang lại may mắn.

Năm nay, Bảo Tín Minh Châu tiếp tục tổ chức cho khách hàng được đăng ký mua, thanh toán, nhận giấy biên nhận từ những ngày trước, đến ngày Thần tài mới lấy vàng. Hơn nữa, với những khách hàng chưa kịp mua vàng đúng ngày, Bảo Tín Minh Châu cũng sẽ tổ chức Tuần lễ Tài Lộc với nhiều ưu đãi đặc biệt.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn