ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ LUYẾN ĐƯỢC BỔ NHIỆM CHỨC PGĐ, QUYỀN GĐ KINH DOANH CÔNG TY BẢO TÍN MINH CHÂU.

Chiều 7/8/2018, tại khu biệt thự Vinhomes Riverside- Quận Long Biên- Hà Nội, Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu -TGĐ Công ty BTMC đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyễn Thị Luyến lên chức vụ PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty.

Tham gia buổi lễ công bố có Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu -TGĐ Công ty VBĐQ BTMC; Doanh nhân Vũ Phương Nam - PGĐ Công ty, Bà Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc - quyền Giám đốc Kinh doanh Công ty Bảo Tín Minh Châu cùng đại diện Cán bộ nhân viên các phòng ban công ty tham dự.

TGĐ Vũ Minh Châu trao quyết định thăng chức cho đc Nguyễn Thị Luyến

Ảnh: Doanh nhân văn hóa. Vũ Minh Châu - TGĐ Công ty BTMC đã trao quyết định thăng chức cho đồng chí Nguyễn Thị Luyến lên Giữ chức vụ PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty.

Doanh nhân văn hóa. Vũ Minh Châu - TGĐ Công ty BTMC phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Doanh nhân văn hóa. Vũ Minh Châu - TGĐ Công ty BTMC phát biểu tại buổi lễ

Trong khuôn khổ chương trình, doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu vui mừng chia sẻ: Một doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh phải có nhân sự tốt. Nhân sự chính là nòng cốt để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt nhân sự cao cấp đang trở thành một trong những yếu tố sống còn đối với sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhân sự cao cấp chiếm phần trăm khá nhỏ nhưng lại có khả năng đem lại lợi nhuận và hiệu quả sản xuất, kinh doanh lớn cho doanh nghiệp. Họ là những người có trình độ thực hiện những công việc khó mang tính chiến lược, là những bộ óc luôn đề xuất ra những ý tưởng mới đóng góp vào toàn bộ hoạt động và sự vận hành của doanh nghiệp, đồng thời là người có kỹ năng quản lý tốt. Vì vậy, việc đào tạo, đề cử và bổ nhiệm cán bộ là rất cần thiết. Ngày hôm nay chúng ta họp mặt tại đây là để tuyên dương và trao Quyết định  bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyễn Thị Luyến lên giữ chức vụ PGĐ, Quyền Giám Đốc Kinh doanh của công ty Bảo Tín Minh Châu.

Được biết, Đ/c Luyến đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty ở phòng kinh doanh Vàng trao đổi, đóng góp nhiều thành tích, sáng kiến và khẳng định được năng lực của mình ở vị trí điều hành kinh doanh tốt bộ phận VTĐ, có nhiều sáng kiến sáng tạo trong việc mở rộng thị trường bán buôn, giúp tăng doanh thu cho cty năm 2017. Đồng chí Luyến còn là một cán bộ gương mẫu, chuyên cần, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Năm 2017 đồng chí Luyến đã được quận Hai Bà Trưng trao tặng danh hiệu Người tốt việc tốt.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Luyến PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty, đ/c Nguyễn Thị Luyến xúc động cho biết: “Khi biết mình được thăng chức lên Giữ chức vụ PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty, tôi rất vui mừng vì bản thân được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty, đặc biệt là Doanh nhân Văn Hóa TGĐ Vũ Minh Châu. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Doanh nhân Văn Hóa TGĐ Vũ Minh Châu, Doanh nhân Vũ Phương Nam cùng toàn thể Ban Lãnh đạo công ty đã giao trọng trách quan trong này cho tôi. Tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty hơn nữa”.

Việc bổ nhiệm cán bộ, thăng chức cho đồng chí Nguyễn Thị Luyến lên Giữ chức vụ PGĐ, quyền GĐ Kinh Doanh công ty là vinh dự, tự hào không chỉ của bản thân đ/c Luyến mà còn là niềm vui chung của Công ty BTMC đã tìm được cán bộ giỏi, có năng lực giúp thúc đẩy sự phát triển  kinh doanh của công ty.Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn