BTMC TỔ CHỨC TIỆC KHAI XUÂN - MỪNG XUÂN MỚI, NỖ LỰC MỚI, THÀNH CÔNG MỚI

Chiều 13/3/2018, tại khu biệt thự Vinhomes Riverside- Quận Long Biên- Hà Nội, Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức buổi Tiệc khai xuân – Mừng xuân mới, nỗ lực mới, thành công mới nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự tiệc khai xuân có Doanh nhân văn hóa Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu cùng Ban lãnh đạo, các vị khách quý và một số cán bộ nhân viên tiêu biểu của công ty Bảo Tín Minh Châu.

Đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng khách quý và CBNV giao lưu thân mật đầu năm. Đồng thời cũng là dịp Ban Lãnh đạo ghi nhận, khuyến khích và kịp thời động viên  một số cán bộ nhân viên đã có những thành tích nổi bật trong năm 2017 vừa qua, góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.

Vì vậy,  trong khuôn khổ buổi giao lưu,  Doanh nhân văn hóa Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu đã thay mặt Công ty trao tặng giấy khen cho các cán bộ có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, nhân viên năm mới sức khỏe và thành công và thịnh vượng toàn diện.

Trước tiệc khai xuân, cán bộ nhân viên được tham gia các hoạt động dã ngoại, giao lưu đầy thích thú như câu cá, đạp vịt, hát karaoke, tham quan khu vườn tuyệt mỹ và chụp ảnh lưu niệm… Điều này đã khuấy động thêm bầu không khí vui tươi, náo nhiệt của tập thể Bảo Tín Minh Châu, tạo đà cho những nỗ lực mới, thành công mới trong năm 2018 này và các năm tiếp theo.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn