BTMC TỔ CHỨC KHÓA HỌC “NHÂN TỐ X VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA CHÍNH BẠN” CHO TOÀN THỂ CBNV

Khóa học nằm trong chuỗi chương trình “Nhẫn tố X cho thịnh vượng toàn diện 2008” Kinh tế, Văn hóa, Sức khỏe do Diễn giả - Chuyên gia đào tạo Đỗ Thái Đăng - Nhà đào tạo quốc tế NLP Trainer, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đào tạo VIG giảng dạy.

Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của nhân lực trong Công ty:  “nhân lực là tài sản quý giá nhất của tổ chức”, đặc biệt là việc học tác động trực tiếp đến thái độ tốt đối của mỗi người đối với công việc, với lãnh đạo và đồng nghiệp “sự học là điểm khởi đầu và là con đường của mọi sự thịnh vượng mà loài người đã biết tới”, Bảo Tín Minh Châu đã mời Diễn giả - Chuyên gia đào tạo Đỗ Thái Đăng giảng dạy cho toàn thể CBNV Công ty.

Thông qua khóa học, Bảo Tín Minh Châu mong muốn mỗi thành viên lĩnh hội những kiến thức thực tế từ đó dẫn đến những suy nghĩ, hành động đúng đắn, tích cực, thay đổi tư duy không đúng mực, có thái độ tốt, yêu thương đồng nghiệp, người thân, biết ơn đấng sinh thành, người thầy, người giúp đỡ mình…  để cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. Đặc biệt hướng đến thành công toàn diện KINH TẾ – SỨC KHỎE  - VĂN HÓA noi gương TGĐ – DNVH Vũ Minh Châu.

Khóa học diễn ra trong 2 đợt: Đợt 1, từ ngày 13 - 14/11/2017; Đợt 2: ngày 20 – 21/11/2017 tại Khách sạn Super Hotel Candle  287 – 301 Đội Cấn, Hà Nội. Trong mỗi buổi học, không khí vui nhộn mà nghiêm túc, cùng nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, mỗi người có thể thoải mái chia sẻ mở rộng trái tim yêu thương để gần gũi hơn với đồng nghiệp dưới sự dẫn dắt của Nhà đào tạo quốc tế NLP Trainer, Chuyên gia phát triển bản thân hàng đầu châu Á, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đào tạo VIG cùng sự tham gia của toàn thể CBNV công ty BTMC.

Nội dung khóa học đi sâu vào phân tích và giải quyết triệt để những vấn đề từ bên trong tiềm thức, tạo ra sự thay đổi tích cực về suy nghĩ, hành vi, thói quen của con người.

Đặc biệt, tập trung vào rèn luyện suy nghĩ, tư duy, diễn đạt bằng hành động cho mọi người thông qua những trải nghiệm, hoạt động tương tác để từ đó rút ra bài học bổ ích ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Mọi thành viên đều được tham gia những trải nghiệm thú vị như: Làm những điều nhỏ nhặt bằng tình yêu thương, Trò chơi cuộc sống: Thách thức lãnh đạo, Kết nối, Vượt qua giới hạn, Loại bỏ những hạt sạn để đạt được những mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Đồng thời mỗi người muốn Thành công và Hạnh phúc cần rèn luyện tư duy: Chính bản thân mình là nguyên nhân cuộc sống của mình; Làm việc hay yêu thương cũng phải bằng 100% ý chí, năng lượng, quyết tâm của bản thân; Không bao biện, phán xét người khác; Nghiêm khắc với 6 giác quan; Làm những điều nhỏ nhặt nhất bằng tình yêu thương; Chia sẻ, hỏi han và giúp đỡ người khác; Thật lòng với mình, với người xung quanh; Kỷ luật nghiêm khắc; Biết yêu thương. Làm được tất cả những điều trên chúng ta sẽ HẠNH PHÚC.

Khóa học kết thúc trong niềm vui vỡ òa không chỉ của những thành viên tham gia học mà của cả Ban Lãnh đạo Công ty khi thấy kết quả tốt đẹp ngay tức thì. Các thành viên đều trưởng thành hơn, tự tin hơn, mạnh dạn bày tỏ thái độ tích cực với Ban lãnh đạo, với đồng nghiệp. Đồng thời mỗi thành viên đã xích lại gần nhau hơn, chia sẻ yêu thương, đoàn kết và cùng hướng đến một mục tiêu THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC trong cuộc sống.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn