BTMC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Ngày 21 và 22 tháng 10/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty BTMC và Công ty CP Dưỡng Dược Bảo Sinh phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của BTMC thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đứng đầu là TGĐ DNVH Vũ Minh Châu đến đời sống, sức khỏe của CBNV, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

 

“Tài sản quý giá nhất của đời người là Sức khỏe và Trí tuệ”. Với mỗi cá nhân, có sức khỏe là có tất cả. Với doanh nghiệp cũng vậy, sức khỏe của cán bộ, nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và thành quả lao động, thành công của công ty.

IMG_5321.JPG

IMG_8145.JPG

Trong kỳ khám sức khỏe năm nay, CBNV được khám tổng quát, khám nội, tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, chụp Xquang, xét nghiệm máu, nước tiểu để phát hiện kịp thời một số bệnh nếu có …Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Medlatec  đã trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho từng cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người và có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Đồng thời kịp thời phát hiện các bệnh lý của mỗi cán bộ nhân viên để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

IMG_5302.JPG

ảnh 11.jpg

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một tinh thần phấn chấn, hình thành ý thức thường xuyên quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân. Từ đó, mỗi người sẽ có động lực để xây dựng môi trường làm việc văn minh, tiến bộ để có thể phát triển đồng bộ Sức khỏe, Văn hóa và Kinh tế, theo đúng định hướng của Doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn