BTMC tổ chức 2 Hội nghị khách hàng tại Hà Nội
Ngày 16/7/2017 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức thành công 2 Hội nghị khách hàng Vàng trang sức (VTS) và Vàng trao đổi (VTĐ) với sự tham dự của đông đảo các khách hàng, đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh VBĐQ Việt Nam.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện quý báu của 150 khách hàng vàng trang sức và 150 khách hàng vàng trao đổi của Công ty Bảo Tín Minh Châu; các chuyên gia thẩm định về vàng bạc và đá ngọc quý: Giáo sư ngọc học Phan Trường Thị - Viện trưởng Viện Đá quý; chuyên gia Trần Hữu Đang – Trưởng phòng phân tích – Tổng Công ty Vàng Agribank Việt Nam cùng các cán bộ BTMC giải đáp câu hỏi của các khách hàng.

Đại diện cho công ty có sự hiện diện đặc biệt của Cụ Lương Thị Điểm – thân mẫu của Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu – chủ Doanh nghiệp vàng Bảo Tín; Ông Vũ Phương Nam – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện các cán bộ, nhân viên trong công ty.

Sự kiện còn có các phóng viên, nhà báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình tới đưa tin.

Phát biểu tại Hội nghị cụ Lương Thị Điểm nói: “Hôm nay được đứng đây trò chuyện với Quý khách tôi mừng vui lắm, rất mong được lắng nghe những ý kiến góp ý của các Quý khách, phải biết lắng nghe, tiếp thu phê bình mới tiến bộ và phát triển tốt lên được. Tôi nay được 82 tuổi vẫn không ngừng nghỉ, vẫn dõi theo từng bước chân, từng việc làm của các con cháu hàng ngày, lắng nghe các ý kiến đóng góp của các bác, các anh, các chị để phát huy những điều đã làm được và khắc phục những điều còn hạn chế mới tiến bộ được".

Cụ Điểm cũng không quên dặn các con cháu, các thế hệ thành viên của BTMC: “Làm gì thì làm phải có cái tâm, mua đầy bán đủ, làm nghề phải giữ được uy tín với khách hàng gần xa, làm nghề không giữ uy tín mất nghề lúc nào không hay. Luôn phải giữ uy tín như giữ con ngươi của mình, luôn tuân thủ theo đường lối của Đảng, Nhà nước của bác Hồ đã dạy…”

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀNG TRANG SỨC: diễn ra từ 9h-11h, chủ nhật, ngày 16/7/2017,  tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi Tọa đàm, thảo luận, chia sẻ giữa các chuyên gia, cán bộ kinh doanh Công ty Bảo Tín Minh Châu cùng với các khách hàng liên quan đến các nội dung về vàng trang sức, các sản phẩm thịnh hành của BTMC, Chất lượng, giá cả vàng trang sức của BTMC so với các sản phẩm cùng dạng trên thị trường ra sao; các câu hỏi về tiêu chuẩn về vàng trang sức đá ngọc quý và đặc biệt là kim cương của BTMC vượt trội so với thị trường; các câu hỏi về dịch vụ chăm sóc khách hàng của BTMC… tất cả các câu hỏi xoay quanh chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được chuyên gia ngọc học - Giáo sư ngọc học Phan Trường Thị - Viện trưởng Viện Đá quý – Vàng Việt Nam cùng các cán bộ BTMC đã giải đáp cặn kẽ, dễ hiểu và thỏa đáng tới khách hàng.

Đặc biệt, chương trình còn tri ân khách hàng và tạo không khí vui vẻ, hấp dẫn với màn trình diễn những bộ trang sức đẹp sang, cuốn hút và trò chơi bốc thăm may mắn trúng quà thưởng tổng là 8 chỉ nhẫn tròn trơn thế Vàng rồng Thăng Long cho 10 khách hàng may mắn nhất tại hội nghị Vàng Trang sức.

Chương trình bốc thăm may mắn đã mang lại không khí hào hứng, hồi hộp, đầy hy vọng cho các khách mời thân thiết tại khán phòng. Và sau những lần bốc thăm may mắn công khai, minh bạch trước sự chứng kiến của các vị khách quý, lần lượt những con số may mắn đã được sướng lên. Niềm vui nhân lên với các chủ nhân may mắn sau đây:

Giải đặc biệt là 2 chỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long: thuộc về bác Trần Phi Hiệp, có địa chỉ: Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (smm 050).

Giải nhất mỗi giải là 1 chỉ vàng Rồng Thăng Long thuộc về 3 chủ nhân may mắn: Đặng Thị Thắng( Đê Tu Hoàng, Hoàng Mai); Phan Thị Tuấn (11 Nguyễn Công Trứ); Nguyễn Diệu Linh( Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

6 Giải Khuyến khích mỗi giải 0,5 chỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long thuộc về các khách hàng may mắn: Chú Phạm Huy Giáp (địa chỉ tại Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội); chú Trần Thuỷ (30 lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN); cô Nguyễn Thị Loan (Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội); Đinh Xuân Anh (38 Phương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) và 2 khách hàng ẩn danh.

TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀNG TRAO ĐỔI

Diễn ra từ 14h30 – 17h, chiều chủ nhật, ngày 16/7/2017, cũng tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Buổi tọa đàm có chuyên gia là ông Trần Hữu Đang – trưởng phòng phân tích – Tổng Công ty Vàng Agribank Việt Nam cùng các cán bộ BTMC đã giải đáp những câu hỏi của các khách hàng và chia sẻ nội dung liên quan đến thị trường vàng, sự ổn định của vàng Rồng Thăng Long so với các vàng trao đổi khác trên thị trường; Và những lời khuyên bổ ích đối với các vị khách hàng khi lựa chọn mua vàng tích trữ như thế nào; các nội dung giải thích tại sao Vàng Rồng Thăng Long lại có những lợi  ích vượt trội so với các sản phẩm cùng dạng khác trên thị trường…

Trả lời câu hỏi có nên tích trữ vàng hay không? Chuyên gia Trần Hữu Đang giải đáp: Tích lũy vàng đã đi vào thói quen, tập quán và tiềm thức của người dân Việt Nam từ xưa tới nay, thành thị đến nông thôn, miền núi vì thế việc tích trữ vàng vẫn an toàn hơn.

Trả lời câu hỏi khách hàng về việc mua vàng Rồng Thăng Long có mất giá không?- Chuyên gia Trần Hữu Đang giải đáp: Trên thị trường Hà Nội thì có 2 loại vàng được lựa chọn nhiều nhất trong rất nhiều thương hiệu vàng khác. Bởi vì, vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín rất sát với nhu cầu của người tiêu dùng, giá rất phải chăng và có thay đổi theo thời điểm bám sát theo giá vàng thế giới nên nếu người dân và nhà đầu tư muốn vàng tích trữ không bị mất giá thì nên chọn thương hiệu uy tín có sự ổn định về giá vàng để đầu tư tích trữ.

 

Không chỉ thỏa mãn những giải đáp xung quanh việc giao dịch trao đổi vàng Rồng Thăng Long, các khách hàng còn được chiêm ngưỡng các bộ trang sức đẹp sang, tinh tế cùng 6 bản vị vàng Rồng Thăng Long với những ý nghĩa may mắn riêng cho từng bản vị. Đặc biệt là chương trình bốc thăm may mắn trúng 8 chỉ Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long đã tìm được các chủ nhân may mắn:

6 Giải khuyến khích, mỗi giải là 0,5 chỉ NTTVRTL thuộc về các khách hàng may mắn: Tạ Hương Lý (Hai Bà Trưng); Vũ Thị Thắng (Cầu Giấy), Lê Thúy (Kim Mã, Hà Nội);Nguyễn Phương Lan(Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội); Trần Đức Hoà, Tổ 75, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội và một khách hàng ẩn danh khác.

3 Giải nhất mỗi giải là 1 chỉ nhẫn tròn trơn vàng Rồng Thăng Long thuộc về các chủ nhân may mắn: Đỗ Thị Thu Dung (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội); Nguyễn Thị Mai Khuyên (Long Biên, Hà Nội);  cô Nguyễn Thị Hằng (Trần Quang Diện, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội).

1 Giải đặc biệt trị giá 2 chỉ nhẫn tròn trơn vàng Rồng Thăng Long thuộc về cô Nguyễn Thị Hường, địa chỉ ở Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhận được giải Đặc biệt, cô Hường vui mừng chia sẻ: “Cô tới dự chương trình cùng chị gái, hai chị cũng đều là khách hàng thường xuyên của Bảo Tín Minh Châu. Cũng thật bất ngờ là người trúng giải đặc biệt này, cô rất cảm ơn công ty, cảm ơn ban tổ chức rất nhiều.”

Hội nghị khách hàng lần này là dịp để Công ty được giao lưu, thăm hỏi và chia sẻ cùng khách hàng các nội dung liên quan đến việc sản xuất và kinh doanh vàng trang sức, vàng trao đổi để cùng nhau nhìn nhận lại, có những phương hướng mới tốt hơn để cùng nhau hợp tác kinh doanh và cùng phát triển vững mạnh. Đồng thời đây là dịp để Công ty được giao lưu, thăm hỏi và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Bảo Tín Minh Châu – Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn