Bảo Tín Minh Châu vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm hội nhập uy tín, chất lượng ASEAN” tại Thái Lan.
Vào ngày 26.6.2017 vừa qua, tại Khách sạn Marriot Marquis Queens Park, Băng Cốc, Thái Lan, Bảo Tín Minh Châu vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm hội nhập uy tín, chất lượng ASEAN” dành cho sản phẩm Kim Cương của Bảo Tín Minh Châu.

Các giải thưởng trên nằm trong chương trình “Kinh tế đối ngoại Việt Nam- Thái Lan” do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao, Hội Hữu nghị Việt - Thái và Đại Sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Tham dự chương trình có các vị đại biểu đại diện Hội hữu nghị Việt Nam và Thái Lan,  các vị đại biểu đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam - Thái Lan và đại diện Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu - Phó Tổng giám đốc ông Vũ Phương Nam vinh dự tham gia chương trình này.

Trong khuôn khổ buổi lễ vinh danh này, sản phẩm Kim Cương của Bảo Tín Minh Châu đã được trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm hội nhập uy tín, chất lượng ASEAN”. Mỗi loại đá quý thiên nhiên đều có một vị trí riêng không thể thay thế. Kim cương - “nữ hoàng” của các loại đá quý là biểu tượng của sự thành công, sang trọng và tình yêu vĩnh cửu. Với vẻ đẹp đầy mê hoặc và sự tinh khiết, kim cương và trang sức gắn kim cương trở thành niềm khát khao cháy bỏng, niềm đam mê bất tận của mọi thời đại. Kim cương viên ép vỉ tại BTMC được kiểm định nghiêm ngặt bởi các tổ chức uy tín quốc tế, giúp quý khách dễ dàng khi mua, bán lại được giá tốt. Trang sức kim cương BTMC với những thiết kế hợp xu hướng thế giới, phong phú về kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, giới tính và sở thích. Trang sức Kim cương BTMC luôn mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà khó có trang sức nào sánh được. “Kim cương Bảo Tín Minh Châu – Hãnh diện thành công, vinh danh vị thế.”

Bảo Tín Minh Châu là Công ty Vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với 28 năm kinh doanh và phát triển. Công ty hiện có 5 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội cùng hơn 100 địa điểm kinh doanh trên cả nước với các mặt hàng chủ đạo là Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long, Vàng trang sức chất lượng cao, Kim cương ép vỉ và Trang sức gắn Kim cương của Bảo Tín Minh Châu. Trong đó Kim cương được đánh giá là sản phẩm uy tín, chất lượng Asean từ lâu đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng cả trong và ngoài nước.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn