Bảo Tín Minh Châu tưng bừng mừng sinh nhật 28 năm (21/5/1989-21/5/2017)

Tưng bừng, hân hoan, rộn ràng tiếng nhạc, màn pháo hoa rực sáng… là không khí vui mừng của tập thể Ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBNV của Bảo Tín Minh châu cùng các vị khách quý trong Lễ kỷ niệm tròn 28 năm ngày thành lập công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu ngày hôm nay 21/5/2017.

Tại hệ thống CSKD 15 Trần Nhân Tông, Hà Nội và 139 Cầu Giấy đại diện Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể các CBNV công ty đã vui mừng dự lễ cắt băng chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty.

Trong niềm vui mừng kỷ niệm ngày thành lập, cụ Lương Thị Điểm – Thân mẫu DNVH- TGĐ Vũ Minh Châu đã chia sẻ: “Tôi năm nay đã 82 tuổi, là người khai mở nên thương hiệu vàng Bảo Tín. Đến nay trong gia đình Bảo Tín của chúng tôi đã có hơn 50 người con cháu tham gia phát triển tập đoàn Bảo Tín.  Nhờ ơn Đảng, Nhà nước đã có những chính sách giúp đỡ tạo điều kiện cho đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân chúng tôi phát triển. Đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân phát triển để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh”.

“Tập đoàn Bảo Tín có được thành công như ngày hôm nay, tôi luôn nhắc nhở con cháu, các CBNV phải luôn giữ uy tín với khách hàng, uy tín về sản phẩm về chất lượng phục vụ... Trong sản xuất kinh doanh luôn  chúng tôi luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế với Nhà nước và thường xuyên trích một phần lợi nhuận trong sản xuất, kinh doanh để  làm từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn”.

Cũng trong buổi Lễ mừng sinh nhật công ty tròn 28 năm hôm nay (21/5/2017), công ty Bảo Tín Minh Châu cũng đã trao 18 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 10 phần quà cho  các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của Hội Chữ Thập Đỏ Quận Cầu Giấy với tổng giá trị  28 triệu đồng.

Trong niềm vui khôn tả này, cụ Lương Thị Điểm cũng không quên gửi lời cảm ơn các thế hệ Cán bộ nhân viên đã chung tay góp sức cùng BTGĐ xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Những cái ôm siết chặt giữa thân mẫu TGĐ, Cụ Lương Thị Điểm cùng đại diện các phòng ban trong công ty mang đậm tình yêu thương đoàn kết của gia đình chung Bảo Tín.

Đích thân cụ Lương Thị Điểm – Thân mẫu TGĐ Vũ Minh Châu đã trao kỷ niệm chương cho đại diện các cán bộ có thành tích xuất sắc trong công ty. Đây cùng là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ thành viên của Bảo Tín Minh Châu.

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển đến nay, công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã khẳng định được vị thế và định vị được thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam về  thương hiệu uy tín - Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, yêu mến và đồng hành của quý khách hàng trong suốt 28 năm qua, chúng tôi hy vọng nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách trong cả nước. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn