BẢO TÍN MINH CHÂU FOREVER ONE TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO KINH TẾ VIỆT NAM 2018 CỦA TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI

Vào ngày 17.4.2018, Bảo Tín Minh Châu tổ chức lễ ra mắt và họp báo về nhãn hàng mới, sản phẩm mới FOREVER ONE. Tiếp đó, vào ngày 22/04/2018 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Nhãn hàng kim cương tự nhiên Bảo Tín Minh Châu FOREVER ONE tiếp  tiếp tục xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ Kim cương cho Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động của trường Doanh Nhân PTI.

Tại buổi ra mắt và họp báo về nhãn hàng mới, sản phẩm mới FOREVER ONE ngày 17.4, đại diện Công ty Crossfor Nhật Bản đã trao chứng nhận cho Bảo Tín Minh Châu để nhãn hàng FOREVER ONE của Bảo Tín Minh Châu là điểm kinh doanh CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM được kinh doanh sản phẩm DANCING DIAMOND độc quyền của công ty CROSS FOR NHẬT BẢN. DANCING DIAMOND là sản phẩm của một kỹ thuật duy nhất trên toàn cầu phát triển độc lập bởi Công ty Crossfor – Nhật Bản. Kỹ thuật này được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản và Anh. Đồng thời thiết kế của nó được cấp bằng sáng chế tại 12 quốc gia bao gồm Mỹ và một phần của châu Âu.

Trong khuôn khổ chương trình, Hiệp định CPTPP được ký kết với kỳ vọng tạo nên xung lực mới cho doanh nghiệp Việt Nam và mở ra cơ hội phát triển kinh tế và hợp tác mới cho các nước tham gia. Hiệp định tạo ra sân chơi công bằng, minh bạch, là cơ sở, nền tảng để các doanh nghiệp có tầm nhìn, định hướng, phát triển bền vững, có cơ hội tốt để vươn lên.

Và tại Buổi Hội thảo lần này có sự tham gia của Doanh nhân Vũ Phương Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, đại diện trường Trường Doanh nhân PTI và Trường Kinh doanh PBS cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Ảnh: Doanh Nhân Vũ Phương Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phát biểu tại Hội Thảo.

Trong buổi hội thảo, Doanh Nhân Vũ Phương Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã chỉ rõ tầm quan trọng của tri thức trong việc phát triển kinh tế hiện nay rằng: "Chúng ta cần có khát vọng và không ngừng khát vọng. Với những tri thức, khát vọng mà chúng ta đang có cộng với cách tư duy đúng thì chúng ta hoàn toàn có cơ hội phát triển tốt”.

Ảnh: Doanh Nhân Vũ Phương Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nhận kỷ niệm chương của chương trình

Đồng thời, đại diện Trường Doanh nhân PTI đã trao kỷ niệm chương của chương trình cho Doanh Nhân Vũ Phương Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.


Với mong muốn “Thỏa mãn khát khao sở hữu kim cương của mọi người không chỉ những người có điều kiện”, Bảo Tín Minh Châu đã cho ra đời nhãn hàng Kim cương thiên nhiên Bảo Tín Minh Châu Forever One. Đây là nhãn hàng chuyên về kim cương tự nhiên, kim cương phong cách của Công ty với mẫu mã tinh xảo, đa dạng chất lượng, phong phú màu sắc, giá tốt, giúp khách hàng yêu kim cương dễ dàng sở hữu. Tại hội thảo, Gian hàng trưng bày sản phẩm nhãn hàng Kim cương thiên nhiên Bảo Tín Minh Châu Forever One đã giới thiệu ý nghĩa tên nhãn hàng, ngôn ngữ thiết kế của nhãn hàng cùng 8 bộ sưu tập trang sức kim cương của nhãn hàng. Và Forever One của Bảo Tín Minh Châu đã được sự đón nhận của của đông đảo quý khách quan tâm tới tham quan gian hàng trưng bày này.

Ảnh: Gian hàng trưng bày sản phẩm nhãn hàng Forever One của Bảo Tín Minh Châu

Forever One của Bảo Tín Minh Châu hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương cho Hội thảo Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018 này.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn