BẢO TÍN MINH CHÂU “BAO” CẢ RẠP ĐỂ CBNV XEM PHIM “CÔ BA SÀI GÒN”

“Cô Ba Sài Gòn” là bộ phim Việt Nam đang khá hót tại các rạp trong nước. Vì thế để thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Bảo Tín Minh Châu tới đời sống của CBNV, cũng như tạo thêm sự gắn kết của các thành viên trong công ty, tối ngày 24/11 tại Rạp chiếu phim CGV – Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Bảo Tín Minh Châu đã “bao” cả rạp, tổ chức buổi xem phim “Cô Ba Sài Gòn” dành cho tất cả CBNV và một số khách mời thân thiết của Ban Tổng giám đốc.

Doanh nhân Văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Phó Tổng Giám đốc Vũ Phương Nam, một số khách mời thân thiết và trên 200 CBNV Bảo Tín Minh Châu đã cùng thưởng thức 100 phút của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”. Bộ phim thể hiện những nét đẹp của văn hóa truyền thống người Việt Nam mà Bảo Tín Minh Châu rất ủng hộ, đó là người phụ nữ duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống kết hợp với chuỗi ngọc trai, ngọc cẩm thạch, tôn vinh nét đẹp sang quý mà phúc hậu của người phụ nữ Việt.

Đây thực sự là một bộ phim tôn vinh tà áo dài Việt Nam. Nhưng hơn cả tôn vinh, nó khiến khán giả thấy trân quý thời trang truyền thống, giá trị tình cảm gia đình, làm sống lại tình yêu của người xem với những giá trị tinh thần cốt lõi. Những giá trị tinh túy trong truyền thống văn hóa quý báu của dân tộc mà hàng ngày TGĐ Vũ Minh Châu vẫn luôn nhắc nhở, căn dặn nhân viên của mình.

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bảo Tín Minh Châu tới CBNV từ trước tới nay luôn là việc làm thường xuyên. Từ các chuyến du lịch nghỉ mát, chương trình sinh nhật, tiệc tri ân, các chuyến đi dã ngoại hàng tuần cho đến những khóa học kỹ năng bổ ích… Buổi xem phim bổ ích, ý nghĩa lần này, các thành viên trong công ty thêm gần gũi, đoàn kết, yêu thương nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những giây phút thư giãn của Bảo Tín Minh Châu tại Rạp CGV Vincom Center Bà Triệu:


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn